Liên Hệ Quảng Cáo

(Reading time: 2 - 3 minutes)

Chúng tôi nhận đặt quảng cáo nhằm để giúp cho TVB có thể mang lại những bài viết phân tích sâu sắc đến với độc giả 

Chúng mình có những hình như quảng cáo sau

 

Tất cả các bài post dưới dạng hình ảnh, video để có thể mang thông tin doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đến với hàng triệu độc giả

 

 

1/ Đặt bài viết hình ảnh tại FanPage TVB - Một Thời Để Nhớ 

Chi phí: 350.000 VND / bài

Nơi đặt: Facebook https://www.facebook.com/tvbinlove

  

Một bài post như vậy sẽ giúp bạn reach tới hàng triệu người.

 

Bạn có thể tự chọn nội dung bài viết hoặc Admin của TVB Một Thời Để Nhớ sẽ viết giúp bạn

 

 

2/ Đặt video quảng cáo tại FanPage TVB - Một Thời Để Nhớ 

Chi phí: 750.000 VND / video tối đa 5 phút

Nơi đặt: Facebook https://www.facebook.com/tvbinlove

 

Bạn có thể gắn logo của công ty lên viddeo.

 

Một video như vậy sẽ giúp bạn tiếp cận gấp 3 lần 1 bài post hình ảnh, và có hiệu quả kéo dài tới 1-2 năm vẫn có người xem video của bạn.

 

Admin TVB Một thời Để Nhớ sẽ tư vấn và giúp bạn xây dựng video

 

 

 

3/ Đăng bài viết review sản phẩm của bạn tại website TVB Một Thời Để Nhớ

Chi phí: 2.500.000 VND / bài post tối đa 1000 từ

Nơi đặt: website https://tvbmotthoidenho.com

 

Với lượng traffic mỗi ngày tăng lên gần 1k users / mỗi ngày và sẽ còn tăng thêm rất nhiều. Đặc biệt là thời gian lưu trang của mỗi người dùng cũng cao.

 

Đặc biệt web bên mình có Domain Authority cao, hiện trang này đang có DA là 52 vì vậy nếu backlink sẽ rất tốt cho SEO bên bạn.

 

-------------------------

TVB Một Thời Để Nhớ là website phi lợi nhuận xây dựng bởi Be Ready Education Australia

Mọi thông tin xin liên hệ

 

Để duy trì website được miễn phí, chúng tôi vẫn nhận đặt quảng cáo. Xin hãy liên hệ qua email phía trên hoặc Facebook của chúng tôi tại:

https://www.facebook.com/tvbinlove

 

Lưu ý: Các nội dung chỉ mang yếu tố phân tích và tổng hợp thông tin. Hình ảnh, thông tin về các diễn viên, bộ phim được nhắc đến trực thuộc bản quyền của TVB.

Các nội dung phân tích vẫn thuộc bản quyền của Be Ready Education Australia

 

Nữ Diễn Viên Hong Kong

邵美琪 Maggie Thiệu Mỹ Kỳ - Lãnh diễm mỹ nhan

(Reading time: 8 - 15 minutes)

Khi nhắc đến những người đẹp Hồng Kông ngày xưa, trong tâm trí mỗi người đều có ứng cử viên của riêng mình. Có người thích Lý Nhược Đồng - nàng "Tiểu Long Nữ" tiên khí phiên phiêu. Có người thích Chu Nhân - Tử Hà tiên tử thông minh, hoạt bát. Người thì thích Lý Gia Hân với vẻ minh diễm kinh động nhân tâm. Một số khác thích Lê Tư nũng nịu, đáng yêu. 

Tôi phải nói rằng thời đại đó tinh quang lấp lánh, có quá nhiều mỹ nhân mang vẻ đẹp tự nhiên xuất hiện. Vẻ đẹp của Thiệu Mỹ Kỳ không quá tuyệt trần, nhưng ở cô có nét riêng khó tả khiến mọi người ấn tượng sâu sắc về nữ diễn viên này.

Click Để Xem Chi Tiết...

文頌嫻 Văn Tụng Nhàn

(Reading time: 5 - 10 minutes)

Nói đến phim truyền hình mà Văn Tụng Nhàn đã đóng, thế hệ thập niên 80-90 chắc hẳn đã xem qua. Chẳng hạn như vai "Dương Bài Phong" trong Mục (Mộc) Quế Anh đại phá Thiên Môn Trận, "Chúc Hiểu Liên" muội muội trong Tứ Đại Tài Tử, "Diệp Khả Nhân" trong Chuyên Gia Đàm Phán, Đốn Châu trong Cẩm Tú Lương Duyên (Hương Sắc Cuộc Đời).

Click Để Xem Chi Tiết...

陳秀雯 Amy Trần Tú Văn - Tật phong tri kình thảo

(Reading time: 8 - 16 minutes)

Với nhiều người thì ngoại hình của Trần Tú Văn không quá xinh đẹp nhưng vẫn có thể thâm nhập nhân tâm. Nét đẹp dịu dàng hiền thục, rất phù hợp với hình mẫu xứng đáng lấy làm vợ vào thời Dân Quốc. Còn với mái tóc ngắn, Trần Tú Văn mang hình tượng cô gái Hồng Kông điển hình với sự nghiệp thành công. 

Click Để Xem Chi Tiết...

Nam Diễn Viên Hong Kong

張兆輝 - Trương Triệu Huy

(Reading time: 5 - 9 minutes)

Trong y học cổ truyền Trung Hoa có câu: "Quân thần tá sứ" (君臣佐使). Qua đó có vị thuốc chủ lực giữ vai vua (quân), vị thuốc trợ lực - tăng cường (thần), vị thuốc chuyên phòng tránh phản ứng phụ (tá). Và vị thuốc để toàn bài thuốc được dung nạp tối ưu (sứ). Cam thảo (甘草) thường được dùng như vị thuốc dẫn, để đả thông kinh mạch, dung hòa toàn bài thuốc. Cũng vì lý do này nên mọi người thường gọi các vai phụ phối hợp cùng vai chính, tạo nguồn cảm hứng cho toàn bộ mạch phim là "diễn viên cam thảo". Lần này tôi sẽ nói về một nhân vật phụ xuất sắc trong các bộ phim Hồng Kông.

Click Để Xem Chi Tiết...

Câu chuyện Hồng Kông - Tôi là Hà Quốc Vinh

(Reading time: 6 - 12 minutes)

Tôi là Quốc Vinh. Tôi đến từ Queensland - Úc. Khi còn học Trung học tôi đạt điểm rất cao, với điểm số này thì tôi có thể đăng ký vào bất kỳ trường Đại học nào tại Úc. Lúc ấy, tôi hy vọng rằng mình có thể trở thành bác sĩ, vì có thể giúp ích cho người khác. Tôi được nhận vào Đại học New South Wales và theo học ngành Y.

Click Để Xem Chi Tiết...

鄧一君 John Đặng Nhất Quân

(Reading time: 5 - 10 minutes)

Thế hệ xem phim truyền hình Hồng Kông ngày xưa có thể dễ dàng nhận ra Đặng Nhất Quân trong nháy mắt. Anh ấy đã hoạt động trong làng giải trí nhiều năm, cùng chúng ta trưởng thành. Hiện tại, hiếm khi Đặng Nhất Quân xuất hiện trước công chúng. Nhưng khi nghĩ về những tác phẩm tuyệt vời anh ấy đã đóng trong quá khứ, mọi người sẽ vẫn nhớ Đặng Nhất Quân.

Click Để Xem Chi Tiết...

Log in