Viết Blog Kiếm Thu Nhập 8 Chữ Số

(Reading time: 2 - 4 minutes)

Kiếm Tiền Online Bằng Phương Pháp Viết Blog

 

Bạn muốn viết nội dung và kiếm tiền như cách chúng mình đã tạo ra web TVB Một Thời Để Nhớ Này ?

Bạn muốn chỉ cần dành chỉ 1-2 tiếng / ngày và kiếm thu nhập thụ động ổn định đến 10.000.000 VND / tháng

 

 Hôm nay Ad sẽ tiết lộ cho bạn bí mật đã giúp Ad kiếm hơn 10.000.000 VND...

 

... và mỗi ngày chỉ cần xem phim TVB, nghe nhạc rồi viết ra những điều mình tâm đắc.

... và mỗi ngày mình có thể ngồi làm việc ở bất kỳ nơi nào mà mình thích.

... và ngày nào mình thích thì làm, không thích thì có thể đi chơi.

 

đố bạn hình này mình chụp ở đâu nè ;) 

 

Nhiều bạn bè và người thân cũng hỏi mình làm cách nào mà hay vậy, nhưng mình ngại chia sẻ vì sợ họ không tin :(

 

Hôm nay mình sẽ chia sẽ bạn ở bài viết này

 

Khoảng 1 năm trước, một người bạn của mình cũng đang là dân viết Blog giới thiệu cho mình 1 chương trình Viết Blog Kiếm Thu Nhập Thụ Động của Be Ready Academy Việt Nam

 

Lúc đầu mình rất nghi ngờ, chỉ cần viết mỗi ngày 1 bài mà thu nhập nhiều đến vậy sao? Nhưng rồi sau khi gặp anh Founder của Be Ready Education, mình đã nhận ra có rất nhiều người đã và đang làm được điều kỳ diệu này.

 

Mình đã thử...

 

Tháng đầu tiên, duy trì mỗi ngày 1 bài viết là một điều mới mẻ và mình thật sự không quen. Nhưng chỉ sau, 1 tháng, đó trở thành 1 thói quen mỗi ngày của mình. 

 

Giống như viết nhật ký vậy. Bây giờ, mỗi ngày không viết 1 bài chia sẻ với cộng đồng như gì mình học được là giống như thiếu thiếu 1 điều gì đó vậy.

 

Sau hai tháng, mình nhận được 1.000.000 VND tiền quảng cáo đầu tiên

Sau ba tháng, mình nhận được hơn 2.000.000 VND / tháng

Và hiện giờ mình đã đạt được điều mong ước: thu nhập gần 10.000.000 VND / tháng

 

Bạn có muốn làm giống như mình?

 

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời nhất. Anh Founder vừa thông báo với mình là để hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam, Be Ready Education sẽ giảm giá hơn 40% cho những khách hàng mới, chỉ còn 2.490.000 VND / tháng

 

Hồi 1 năm trước bản thân mình phải đóng 4.490.000 VND / tháng. Tâm lý lúc đầu hơi tiếc, nhưng sau khi nhận được những sự hướng dẫn, hỗ trợ của các bạn ở Be Ready Education mình cảm thấy đây thật sự đáng đồng tiền. 

 

Những kiến thức mình học được về: viết bài sao cho lên Google lẹ, đặt quảng cáo sao cho tối ưu, tạo Fanpage sao cho có gần 100k followers, tự động hóa xuất bản bài viết... đặc biệt là hiện giờ mình còn biết được cách kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết nữa ^^! Tuyệt vời lắm nha.

 

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể nhắn tin cho mình qua trang facebook TVB Một Thời Để Nhớ

Hoặc

Đăng ký trực tiếp tại Be Ready Education Australia

  

Quản Trị TVB Một Thời Để Nhớ
Tiffany Tang

 

P/S: Bật mí với các bạn nè. Hiện tại mình đang bắt đầu blog thứ hai có tên là Lý Do Tại Sao. Cũng đang có hàng nghìn lượt view trang mỗi tháng rồi :D. Bạn cũng ủng hộ mình nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều. 

 

TVB Một Thời Để Nhớ được xây dựng với sự hỗ trợ của Be Ready Education 

 

Nữ Diễn Viên Hong Kong

文頌嫻 Văn Tụng Nhàn

(Reading time: 5 - 10 minutes)

Nói đến phim truyền hình mà Văn Tụng Nhàn đã đóng, thế hệ thập niên 80-90 chắc hẳn đã xem qua. Chẳng hạn như vai "Dương Bài Phong" trong Mục (Mộc) Quế Anh đại phá Thiên Môn Trận, "Chúc Hiểu Liên" muội muội trong Tứ Đại Tài Tử, "Diệp Khả Nhân" trong Chuyên Gia Đàm Phán, Đốn Châu trong Cẩm Tú Lương Duyên (Hương Sắc Cuộc Đời).

Click Để Xem Chi Tiết...

陳秀雯 Amy Trần Tú Văn - Tật phong tri kình thảo

(Reading time: 9 - 17 minutes)

Với nhiều người thì ngoại hình của Trần Tú Văn không quá xinh đẹp nhưng vẫn có thể thâm nhập nhân tâm. Nét đẹp dịu dàng hiền thục, rất phù hợp với hình mẫu xứng đáng lấy làm vợ vào thời Dân Quốc. Còn với mái tóc ngắn, Trần Tú Văn mang hình tượng cô gái Hồng Kông điển hình với sự nghiệp thành công. 

Click Để Xem Chi Tiết...

蘇玉華 Louisa Tô Ngọc Hoa

(Reading time: 5 - 10 minutes)

Vào thời đại hoàng kim của điện ảnh Hồng Kông, mỹ nhân như vân. Tô Ngọc Hoa không phải là người nổi bật nhất, nhưng cô thắng tại khí chất ôn uyển nhiều biến hóa. Cho dù đó là dạng vai diễn nào, Tô Ngọc Hoa đều có thể nắm bắt nhân vật bằng kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng nhiều khán giả.

Click Để Xem Chi Tiết...

Nam Diễn Viên Hong Kong

梁榮忠 Joey Lương Vinh Trung - Nhân sinh như kịch

(Reading time: 5 - 10 minutes)

Từ trước đến nay tại Hồng Kông, diễn viên chỉ là thân phận chi ngoại của Lương Vinh Trung. Một trong những thân phận được biết đến nhiều nhất của anh ấy tại đây chính là người dẫn chương trình. Tất nhiên, không thể phủ nhận rằng Lương Vinh Trung khi hoạt động với tư cách diễn viên cũng được rất nhiều người yêu mến. Dù không phải nhân vật chính nhưng lối diễn cởi mở và chân thực của anh vẫn được khán giả khen ngợi. Điển hình như Lý Trung Nghĩa trong "Hồ Sơ Trinh Sát" là kiệt tác đặc sắc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lương Vinh Trung.

Click Để Xem Chi Tiết...

尹天照 - Eric Doãn Thiên Chiếu

(Reading time: 6 - 12 minutes)

Gần 20 năm ở ATV, Doãn Thiên Chiếu đóng qua rất nhiều thể loại vai. Đời người ở mỗi giai đoạn đều có những lần tế ngộ chẳng giống nhau. Doãn Thiên Chiếu không ngừng học hỏi, đến khi gặp được kịch bản hay, được trao cho vai diễn đúng thời điểm. Doãn Thiên Chiếu nổi tiếng theo lẽ tự nhiên, trở thành ký ức đẹp của nhiều người hâm mộ phim Hồng Kông xưa.

Click Để Xem Chi Tiết...

黎漢持 - Cố diễn viên Lê Hán Trì

(Reading time: 4 - 8 minutes)

Nếu ai đã từng xem qua bộ phim truyền hình " Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp" năm 1981. Ắt hẳn sẽ không thể nào quên được nhân vật Long Hải Sinh có vẻ ngoài điển trai, khí chất bất phàm, trông như một quý ông lịch lãm nhưng thực chất lại là kẻ phản bội, bán đứng bạn bè do Lê Hán Trì thủ vai.

Click Để Xem Chi Tiết...

Tin tức thú vị chỉ 1% dân số biết

Log in

create an account