Tin Tức Chỉ 1% Người Trên Thế Giới Biết

Trải nghiệm khóa học "Luyện giọng nói biểu cảm"

(Reading time: 3 - 6 minutes)

Vì có duyên tình cờ được hợp tác cùng "We Study" một tổ chức giáo dục trực tuyến lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cung cấp bài giảng đến từ những giảng viên hàng đầu trong từng lĩnh vực, được kiểm duyệt vô cùng khắt khe, chất lượng âm thanh, hình ảnh đầu tư tốt. Ad rất tò mò với tiêu đề khóa học "Luyện giọng nói biểu cảm" nên đã đăng ký học trải nghiệm xem sao, không ngờ đội ngũ We Study rất dễ thương đã giảm giá cho Ad chỉ còn 499.000/khóa. Nếu các bạn muốn mở chìa khóa của sự thành công thông qua giao tiếp, truyền đạt bằng giọng nói thì đừng bỏ qua bài trải nghiệm này của Ad nhé <3

Ad muốn học chỉ vì tò mò, nhưng cũng hơi lo một chút các bạn ạ. Vì học trên lớp đã buồn ngủ rồi, học online chắc sẽ ngủ gục luôn quá. Nhưng tới khi nhận quyền truy cập học rồi thì Ad hoàn toàn bất ngờ.

Học online với We Study không hề buồn ngủ chút nào.

Bởi vì hiểu được nỗi lo này, nên bài học vô cùng cô đọng và hàm súc. Khóa Ad học bao gồm 25 bài. Mỗi bài từ 10 đến 15 phút. Tổng thời lượng cho toàn khóa là 4 tiếng 40 phút.

Trải nghiệm khóa học "Luyện giọng nói biểu cảm"

Từng bài học của thầy Hà Phương nghe rất "cuốn". Thầy hướng dẫn rất nhiều các kinh nghiệm trong hơn 50 năm làm Phát thanh Tiếng nói Việt Nam :"Mình phải xem đối phương như người thương mến thì mới ra chất giọng truyền cảm được", hoặc cách ngồi sao cho không bị thoái hóa đốt sống cổ, cách nói trước đám đông, chỉ cho mình về giọng nói bản năng và giọng nói kỹ năng,..

Nếu bạn thuộc các đối tượng dưới đây thì đừng ngần ngại đăng ký học như Ad nhé

Khóa học không phân biệt độ tuổi, vùng miền chỉ cần bạn đang muốn tìm hiểu kiến thức về giọng nói, muốn cải thiện giọng nói của mình, chăm chút để nói hay hơn, dễ mến hơn thì đây chắc chắn là khóa học dành cho bạn

 • Những bạn gặp khó khăn trong việc phát âm, nói ngọng, nói lắp, hoặc mong muốn sửa giọng nói địa phương thành giọng nói phổ thông.
 • Giọng bạn không được truyền cảm, thiếu hơi, hụt hơi, không thu hút hay nói chuyện không diễn cảm?
 • Những bạn cảm giác giọng mình nghe quá mảnh (do yếu hơi) hoặc giọng quá nặng, phát âm chưa rõ tiếng, dễ mất tự tin khi giao tiếp.
 • Những bạn muốn luyện tập để trở thành MC, Diễn giả hay Phát thanh viên chuyên nghiệp.
 • Bạn là lãnh đạo doanh nghiệp hoặc người đứng đầu của một cơ quan, tổ chức. Bạn muốn chinh phục đối tác và đội ngũ nhân viên thông qua giọng nói cuốn hút và truyền cảm hứng.
 • Đặc biệt, bạn là Nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, người làm trong lĩnh vực liên quan đến giao tiếp với khách hàng, đối tác

Sau khóa học mình đã hiểu được các kỹ năng mà từ trước đến giờ mình chưa bao giờ được biết:

 1. Sửa lỗi giọng nói
 2. Kỹ năng đọc
 3. Kỹ năng nói biểu cảm
 4. Duy trì chất giọng
 5. Ngắt nghỉ nhịp, lấy hơi
 6. Cách có làn hơi khỏe
 7. Kỹ năng nghe
 8. Giao tiếp.

Ưu điểm khóa học: 

- Ad có thể mở lên nghe thầy giảng bất cứ lúc nào, thầy còn có những ví dụ thực hành rất thực tế mà chúng ta có thể làm theo. Kinh nghiệm và kiến thức của thầy tất nhiên vô cùng tuyệt vời vì đã ở trong nghề hơn 50 năm, đã được trao tặng danh hiệu "Nghệ Sĩ Ưu Tú". Thầy và cô Tuyết Mai từng là hai giọng đọc vàng của đài tiếng nói Việt Nam. Thầy còn rất nổi tiếng với giọng đọc huyền thoại trong chương trình "Đọc truyện đêm khuya"

Trải nghiệm khóa học "Luyện giọng nói biểu cảm"

Thầy là người vô cùng kín tiếng nên ít khi nào xuất hiện trên báo chí truyền thông, chuyên tâm với nghề, để lại những kinh nghiệm quý giá mà thầy tích lũy được cho hậu bối.

“Con chữ được viết ra đã khó nhọc, nhưng rồi cũng chỉ để nằm lặng im trên trang giấy. Vì thế, chỉ khi nào được đọc vang lên thành tiếng với mọi cảm xúc ngôn từ, khi đó con chữ giàu thanh điệu của tiếng Việt, nhất là con chữ văn chương, mới sống hết đời của chữ”.

- Video quay sẵn, nhưng mình vẫn cảm thấy rất gần gũi, tiếp thu rất tốt

- Và đặc biệt đang được ưu đãi rất tốt với 499.000/ khóa. Giá gốc đến 899.000, nhưng mà nếu sau này có bán giá gốc thì Ad vẫn sẽ mua nếu thầy ra video tiếp vì quá bổ ích các bạn ạ.

- Sau khóa học Ad đã biết cách chữa tật nói ngọng của Ad, nhưng chắc sẽ tốt nhiều thời gian lắm, vì Ad bị cũng lâu rồi, biết cách chữa nhưng thói quen lâu quá lại khó cho Ad. Nhưng hay ở chỗ Ad đã biết được khi nào nên sử dụng giọng thói quen và khi nào nên sử dụng giọng biểu cảm và có nhiều thứ hay lắm các bạn ạ.

- Chất lượng video và âm thanh thì chuẩn chỉnh, các bạn đừng lo nhé, rõ lắm

Nhược điểm:

- Vì là video quay sẵn nên không tương tác được với thầy, ước gì một lần được tiếp xúc vì thật sự thầy giỏi quá trời, nghe thầy giảng mà mê ly.

-Ngoài ra không còn gì để chê luôn.

Mình chấm điểm khóa học 9/10 nhé

Hy vọng qua những cảm nghĩ của Ad sẽ giúp được các bạn, vững tâm cải thiện giọng nói và cách phát âm của mình nha. Chúc các bạn học tốt!

Link đăng ký khóa học: https://westudy.vn/course/giong-noi-bieu-cam?uid=1f0nrlnok

Khóa Học Cho Những Ai Đam Mê Điện Ảnh

Bài Viết Mới Nhất

Lữ Kỳ - Huyền thoại Shaw Brothers sống ẩn dật

Lữ Kỳ - Huyền thoại Shaw Brothers sống ẩn dật

More details
Những ngôi sao mang tính biểu tượng nhất của Hồng Kông

Những ngôi sao mang tính biểu tượng nhất của Hồng Kông

More details
CNN's 19 Most Beautiful Men from Hong Kong Cinema

CNN's 19 Most Beautiful Men from Hong Kong Cinema

More details
Trương Quốc Vinh - Trần Bách Cường: Bằng hữu kiếp này, kiếp sau tiếp tục

Trương Quốc Vinh - Trần Bách Cường: Bằng hữu kiếp này, kiếp sau tiếp tục

More details
吳鎮宇 Ngô Trấn Vũ - Tài năng diễn xuất dị biệt

吳鎮宇 Ngô Trấn Vũ - Tài năng diễn xuất dị biệt

More details

Tin Tức Chỉ 1% Người Trên Thế Giới Biết

Log in

create an account